5 Lý Do Tại Sao Xe Tải Isuzu Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Tại Việt Nam

xe tải isuzu

5 Lý Do Tại Sao Xe Tải Isuzu Là Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Tại Việt Nam

Xe Tải Isuzu và 5 Ưu Điểm Vượt Trội

ISUZU VIỆT HẢI – Xe tải Isuzu đến từ Nhật Bản đã quá phổ biến và đang là thương hiệu xe tải dẫn đầu thị trường Việt Nam về chất lượng và tính ổn định. Có rất nhiều lợi thế khi sở hữu một chiếc xe tải Isuzu phục vụ công việc và kinh doanh vận tải. Là một trong những thương hiệu xe tải hàng đầu thế giới, Isuzu luôn quan tâm đến công việc kinh doanh của khách hàng đồng thời hiểu rõ sự thành công hay thất bại của công việc kinh doanh vận tải phụ thuộc vào hiệu quả và phương tiện vận chuyển của công ty đó.

xe tải isuzu

Dựa trên tính thực tiễn, am hiểu khách hàng, Isuzu đã phát triển những mẫu xe tải Isuzu từ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ xe tải nhẹ đến xe tải hạng nặng, xe tải chuyên dụng hay xe tải đông lạnh Isuzu Cool Express nguyên chiếc. Đi cùng với những mẫu xe tải Isuzu tiết kiệm nhiện liệu, động cơ bền bỉ, vận hành ổn định, Isuzu cùng với hệ thống đại lý phát triển chương trình chăm sóc khách hàng tốt nhất, toàn diện và độc đáo nhằm giải quyết những thách thức và khó khăn mà khách hàng gặp phải trong việc kinh doanh dịch vụ vận tải.

xe tải isuzu

Ngoài chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành / bảo dưỡng, các mẫu xe tải Isuzu luôn được nâng cấp, cải tiến nhằm nâng cao hiệu suất và hiệu quả sử dụng trong kinh doanh dịch vụ vẩn tải hàng hóa. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xe tải phục vụ công việc và kinh doanh, hãy tìm hiểu 5 lý do tại sao xe tải Isuzu đã, đang và sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn và duy nhất.

1. Tải trọng tối đa
Tất cả các dòng xe tải của của Isuzu đều được thiết kế và chế tạo để có thể có tải trọng tối đa trong phạm vi cho phép. Tối đa trọng tải hành hóa trên mỗi hành trình và giảm tổng số hành trình mà chủ xe phải thực hiện giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

2. Độ tin cậy
Kỹ thuật tiên tiến giúp các mẫu xe tải Isuzu trở nên vô cùng mạnh mẽ và đáng tin cậy. Tất cả xe tải của Isuzu đều được thiết kế để phù hợp với môi trường, khí hậu và những loại địa hình khó khăn nhất trên thế giới giúp cho thương hiệu xe tải Isuzu trở thành sự lựa chọn tốt nhất mà bất cứ một yêu cầu nào cũng có thể được đáp ứng. Đội ngũ thiết kế của Isuzu tự tin và khẳng định tất cả các mẫu xe tải mang thương Isuzu đến từ Nhật bản có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào mà khách hàng cần. Đây cũng là lý do xe tải Isuzu được bảo hành đến 3 năm hoặc tương đương với 100.000mk.

xe tải isuzu

3. Cabin thiết kế khoa học
Thiết kế cabin một cách khoa học, gọn gàng trong khi vẫn đảm bảo sự thoải mái giúp cho các mẫu xe tải Isuzu trở nên lý tưởng trong công việc giao hàng tại nhiều điểm khác nhau. Cabin thấp hơn tạo sự thuận lợi cho lái xe và hành khách tiếp cận. Chiều dài Cabin ngắn hơn đồng nghĩa với việc chiếc xe có vòng quay hẹp hơn, giúp xe dễ dàng di chuyển trong và xung quanh các khu nhà, khu phố và các làn đường nhỏ hẹp mà hầu hết các loại xe tải khác có có thể tiếp cận.

4. Giá bán xe tải Isuzu thấp
Một chiếc xe tải Isuzu là một khoản đầu tư đúng đắn cho doanh nghiệp / cá nhân kinh doanh dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa. Xe tải isuzu không chỉ có mức giá bán cạnh tranh mà còn có nhiều sự lựa chọn linh hoạt, đáp ứng nguồn ngân sách của khách hàng. Ngoài ra, với độ tin cậy cao, chính sách bảo hành lên đến 3 năm cùng với sự ổn định gần như tuyệt đối trong vận hành giúp tiết kiệm thời gian cũng như tài chính dành cho bảo hành / bảo trì / bảo dưỡng xe tải Isuzu.

5. Chương trình chăm sóc xe chu đáo
Khi khách hàng mua xe tải Isuzu, khách hàng sẽ tự động được tham gia chương trình CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của Isuzu. Là một phần của chương trình, Quý khách được quyền chỉ định một nhân viên trực tiếp quản lý chế độ bảo hành / bảo dưỡng xe tải. Nhân viên này sẽ liên hệ với Quý khách để đảm bảo rằng xe của Quý khách sẽ được chăm sóc đúng định kỳ và đúng với cam kết chất lượng mà Isuzu đưa ra. Không có bất cứ một thương hiệu xe tải nào có được chương trình chăm sóc xe chu đáo và toàn diện như của Isuzu.

xe tải isuzu

Isuzu tự hào về chương trình chăm sóc xe ISUZU CARE của mình. Đây là chương trình đã đạ nhiều giải thưởng trên toàn thế giới. Isuzu xây dựng một văn hóa trong toàn bộ quá trình kinh doanh để đảm bảo khách hàng luôn được chăm sóc tốt nhất, xứng đáng với sự tin tưởng mà khách hàng đã dành cho Isuzu.

ISUZU VIỆT HẢI – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA ISUZU VIỆT NAM

Isuzu Việt Hải là đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam và hiện Isuzu Việt Hải đang phân phối tất cả các mẫu xe tải hạng nhẹ và trung của Isuzu Việt Nam. Ngoài ra, Isuzu Việt Hải cũng đàn phân phối các mẫu xe tải đông lạnh nguyên chiếc Isuzu Cool Express với số lượng không hạn chế.

xe tải isuzu

Với lợi thế của đại lý chính thức, chúng tôi luôn có sẵn xe tại xưởng, sẵn sàng giao xe nhanh nhất cho khách hàng. Ngoài ra, Isuzu Việt Hải có chính sách hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe tải Isuzu trả góp với lãi xuất thấp nhất, vay đến 80% giá tị xe. Thủ tục mua xe tải Isuzu trả góp vô cùng đơn giản, duyệt hồ sơ trong 30 phút, không cần chứng minh thu nhập. Toàn bộ thủ tục mua xe tải Isuzu trả góp đều do nhân viên của chúng tôi thực hiện giúp tiết kiệm thời gian và thuận lợi nhất cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu mua xe tải để kinh doanh hay phục vụ công việc, vui lòng LIÊN HỆ VỚI ISUZU VIỆT HẢI để được tư vấn chi tiết.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166