Đại Lý Isuzu Việt Hải Tổ Chức Lễ Bàn Giao 128 Xe Isuzu Dmax Cho Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội

Đại Lý Isuzu Việt Hải Tổ Chức Lễ Bàn Giao 128 Xe Isuzu Dmax Cho Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội

Bàn Giao 128 Xe Isuzu Dmax

ISUZU VIỆT HẢI – Ngày 06/01/2023, Đại lý Isuzu Việt Hải long trọng tổ chức Lễ bàn giao 128 xe ô tô Isuzu Dmax cho Ngân hàng chính sách Xã hội. Đây là hợp đồng lớn đối với Đại lý Isuzu Việt Hải và Nhà máy Isuzu Việt Nam. Điều này minh chứng cho chất lượng và tính thực tế của dòng xe bán tải Isuzu tại thị trường Việt Nam. Nổi tiếng với sự bền bỉ, tiết kiệm và đáng tin cậy, sản phẩm xe Isuzu Dmax đã thể hiện nhiều ưu điểm vượt trội và trở thành sự lựa chọn cho dự án mua xe ô tô phục vụ công việc của Ngân hàng Chính sách Xã hội.

Đến nhận bàn giao xe có Ông Nguyễn Hồng Lâm Phó Chánh Văn phòng Ngân hàng Chính sách xã hội đại và diện của các chi nhanh: Nghệ An, Thanh Hóa, Hòa Binh. Tới tham dự sự kiện trọng đại này còn có sự hiện diện của ông Tomoyuki Furuya, Giám Đốc Điều Hành Khối Kinh doanh, Hậu mãi công ty ISUZU Việt Nam; Bà Vũ Phương Nga – phụ trách Đại lý Isuzu Việt Hải và bà Bích Trâm – Phòng kinh doanh Nhà máy Isuzu Việt Nam.

Về phía Đại lý Isuzu Việt Hải, có sự tham gia của Bà Trần Phương Hải – Tổng giám đốc Công ty TNHH Ô Tô Việt Hải và bà Trần Thị Lan Phương – Giám đốc kinh doanh cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty.

Tại sự kiện, Ông Tomoyuki Furuya cho biết: Hợp đồng 128 xe là một thành công và là một bước đột phá của Đại lý Isuzu Việt Hải cũng như Nhà máy Isuzu Việt Nam. Điều này cho thấy những nỗ lực cải tiến sản phẩm xe bán tải Isuzu Dmax đã đáp ứng nhu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Nhờ sự nỗ lực của các đại lý Isuzu nói chung, đặc biệt là Đại Lý Isuzu Việt Hải, nhiều khách hàng đã biết và lựa chọn xe bán tải Isuzu Dmax. Trong thời gian tới, Nhà máy Isuzu Việt nam sẽ tiếp tục giới thiệu tới thị trường Việt những sản phẩm ưu việt, độ an toàn cao, đáng tin cậy.

Ông Tomoyuki Furuya cho hay: Isuzu Việt Nam đã và đang nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, hậu mãi nhằm hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng niềm tin mà khách hàng đã dành cho các sản phẩm của Isuzu Việt Nam.

Để đáp lại niềm tin mà khách hàng đã dành cho Đại lý Isuzu Việt Hải và thương hiệu xe ô tô Isuzu đến từ Nhật bản trong suốt thời gian vừa qua, Đại lý cũng tổ chức tiệc tri ân khách hàng và có dự hiện diện của nhiều khách hàng dự án; khách hàng thân thiết và các đối tác của Đại lý.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ bàn giao 128 xe Isuzu Dmax:

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166