Giảm 50% Lệ Phí Trước Bạ Cho Khách Hàng Mua Xe Bán Tải Isuzu Dmax Và Isuzu Mu-X

Giảm 50% Lệ Phí Trước Bạ Cho Khách Hàng Mua Xe Bán Tải Isuzu Dmax Và Isuzu Mu-X

Isuzu Hỗ Trợ 50% Lệ Phí Trước Bạ

ISUZU VIỆT HẢI – Từ 01/07-30/09/2023, hệ thống Đại lý ISUZU VIỆT NAM triển khai chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ lên đến 60 triệu VNĐ cho khách hàng mua xe ISUZU D-MAX và mu-X.

Với chủ đề “Trao giá trị – Tạo hành trình”, đồng hành cùng khách hàng trong giai đoạn khó khăn, Nhà máy Isuzu Việt Nam tổ chức chương trình hỗ trợ 50% thuế trước bạ cho khách hàng mua xe bán tải Isuzu Dmax và Isuzu Mu-X phiên bản B7 và B7 Plus. Chương trình này tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc xe bán tải đa dụng, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và những chiếc xe SUV 7 chỗ Mux với độ an toàn cao nhất.

Với chương trình hỗ trợ 50% thuế trước bạ, khách hàng có thể tiết kiệm lên đến 60.000.000 đồng khi mua xe bán tải Isuzu Dmax và xe 7 chỗ Isuzu Mux.

ISUZU DMAX – XE BÁN TẢI ĐA DỤNG – AN TOÀN HÀNG ĐẦU

isuzu dmax 2022 hi-lander

Isuzu Dmax là một mẫu xe bán tải đa dụng và an toàn hàng đầu. Từ công nghệ cho đến sức mạnh, Isuzu Dmax sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Được thiết kế để phù hợp với những điều kiện giao thông khắc nghiệt nhất, Isuzu Dmax mang đến cho Quý khách một không gian cabin thoải mái, tiện nghi với độ an toàn được xếp hạng 5 sao. Dù trên đường trường hay địa hình đồi núi; sử dụng xe đi lại hàng ngày hay đi dã ngoại, Isuzu Dmax luôn mang lại cho chủ nhân những trải nghiệm thú vị và làm cho mọi chuyến đi luôn tràn ngập tinh thần hứng khởi,

ISUZU MU-X: MẪU SUV HOÀN HẢO CHO GIA ĐÌNH

SUV 7 chỗ Isuzu Mu-X là mẫu xe 7 chỗ định danh cho gia đình với tính năng vận hành hoàn hảo. Với kiểu dáng tinh tế từ trong ra ngoài, các tính năng off-road nâng cao bao gồm hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh IDAS và nhiều tính năng an toàn khác, MU-X 7 là mẫu xe 7 chỗ tuyệt vời cho những chuyến phiêu lưu của cả gia đình.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166