Giảm 50% Phí Trước Bạ Cho Xe Isuzu Mu-x và D-max

isuzu việt hải

Giảm 50% Phí Trước Bạ Cho Xe Isuzu Mu-x và D-max

Giảm 50% Phí Trước Bạ Cho Xe Ô Tô Isuzu

ISUZU VIỆT HẢI – Với thông điệp đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh khó khăn, ISUZU Việt Nam đang mang đến chương trình hỗ trợ đặc biệt: “Trước bạ giảm nửa, niềm vui nhân đôi” nhằm tiếp sức cùng các khách hàng doanh nghiệp và cá nhân có thêm lựa chọn đầu tư để mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn kinh tế sau đại dịch Covid 2019.

Chương trình hỗ trợ 50% trước bạ nhắm đến các loại xe nhập khẩu mà Isuzu Việt Nam đang kinh doanh bao gồm mu-X và D-MAX và sẽ được thực hiện trên toàn bộ hệ thống Đại lý Isuzu D-square và một số đại lý i-Trucks đang kinh doanh mu-X và D-MAX (sau đây gọi là Mix Sales) áp dụng kể từ ngày 01/07 đến 30/09/2020.

Đây cũng chính là sự thực hiện chủ trương của Isuzu về việc đồng hành cùng chính phủ Việt Nam nhằm hỗ trợ các thành phần kinh tế vượt qua giai đoạn khó khăn sau đại dịch. Như vậy, ngoài các dòng xe lắp ráp trong nước đã được hỗ trợ theo Nghị định 70/2020/NĐ-CP ngày 28/06/2020 của Chính Phủ thì khách hàng mua các dòng xe Isuzu nhập khẩu: xe bán tải D-MAX và SUV mu-X tại hệ thống Đại lý D-Square/Mix-sales cũng sẽ được hỗ trợ lên đến 50% chi phí trước bạ.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166