Hai “Bóng Hồng” Của Isuzu Việt Hải Tham Gia Màn Đua Tài Offroad PVOIL Cup 2021

isuzu việt hải tham gia offroad pvoil 2021

Hai “Bóng Hồng” Của Isuzu Việt Hải Tham Gia Màn Đua Tài Offroad PVOIL Cup 2021

Isuzu Việt Hải Tham Gia Màn Đua Tài Offroad PVOIL Cup 2021

ISUZU VIỆT HẢI – Giải Đua xe ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2021 (PVOIL VOC 2021) – giải offroad lớn nhất cả nước đã chính thức tranh tài vào ngày 11/12 với với 77 đội đua tham gia. Ngay trong ngày đầu tiên khán giả đã được chứng kiến những màn tranh tài vô cùng gay cấn, mạo hiểm đến thót tim của các tay đua.

isuzu việt hải tham gia offroad pvoil 2021

Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2021 (PVOIL VOC 2021) diễn ra vào hai ngày 11-12/12 tại Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Đây là giải đua xe địa hình đầu tiên được tổ chức trong năm nay do nhiều giải đấu bị hủy bởi dịch Covid-19. Đây được coi là một trong những môn thể thao mới, hấp dẫn rất nhiều đội xe, hãng xe đến đua tài.

Trong mùa giải lần thứ 13, lần đầu tiên 6 bài thi sẽ diễn ra cùng lúc trên 6 đường đua thay vì chỉ 4 bài như trước đây. Đồng thời, giải tiếp tục duy trì 4 phân hạng: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng.

isuzu việt hải tham gia offroad pvoil 2021

(Hai “bóng hồng” của Isuzu Việt Hải tại Giải đua xe Offroad PVOIL 2021)

BTC sẽ có những thay đổi về quy định có lợi cho các vận động viên tại tất cả các hạng đấu, qua đó giúp tăng tối đa khả năng vận hành, giảm thiểu thiệt hại và tăng cường tính an toàn với tất cả các xe tham dự giải cũng như khán giả.

Về giải thưởng, PVOIL VOC 2021 sẽ có tổng giải thưởng hơn 470 triệu đồng. Trong đó có hơn 320 triệu là giải thưởng tiền mặt và 120 triệu quà tặng hiện và trên 30 triệu voucher nhiên liệu PVOIL.

BTC cũng quyết định bổ sung giải Nhất tại mỗi đường đua và được “trao nóng” cho các đội đua. Đây được xem như sự khích lệ tinh thần kịp thời cho các vận động viên, tiếp tục đem đến những màn trình diễn xuất sắc và táo bạo, qua đó phô diễn được hết những kỹ năng lái xe qua các bài thi, mang tới cho khán giả những giây phút sống động và hào hứng nhất.

Ngay trong ngày đầu tiên thi đấu Giải Đua xe Ô tô Địa hình Việt Nam – PVOIL Cup 2021, khán giả đã được chứng kiến những màn tranh tài vô cùng gay cấn, mạo hiểm đến thót tim của các tay đua.

Đặc biệt, có những “bóng hồng” đã tham gia cuộc đua khốc liệt này. Điển hình như đội Isuzu Việt Hải mang số báo danh 123, có “xế” (người lái chính) là chị Nguyễn Thị Bích Ngọc và “chã” (phụ lái) là chị Trần Thị Thanh Nga.

(Hai “bóng hồng” của Isuzu Việt Hải tại Giải đua xe Offroad PVOIL 2021)

Theo các chị, việc tham gia giải VOC năm nay không phải với mục tiêu giành giải, mà lớn hơn là được thể hiện bản thân, thể hiện được đam mê trong môi trường dường như chỉ dành cho “giới mày râu”. Với sự hỗ trợ của Isuzu Việt Hải, hai nữ vận động viên này đã có những trải nghiệm khó quên đối với cuộc thi năm nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐỘI THI ISUZU VIỆT HẢI TẠI PVOIL OFFROAD 2021

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166