Isuzu Caravan 2023 – Hành Trình Tạo Giá Trị, Đánh Dấu Sự Trở Lại Sau 8 Năm

isuzu caravan 2023

Isuzu Caravan 2023 – Hành Trình Tạo Giá Trị, Đánh Dấu Sự Trở Lại Sau 8 Năm

Isuzu Caravan 2023

ISUZU VIỆT HẢI – Chương trình Isuzu Caravan 2023 đã kết thúc tốt đẹp với trải nghiệm và cảm xúc . Với thông điệp “HÀNH TRÌNH TẠO GIÁ TRỊ”, Isuzu Việt Nam đã trao những phần quà có ý nghĩa đến với những hoàn cảnh khó khăn; chung tay cùng cộng đồng mang lại sự lạc quan và niềm tin vào một tươi lai tốt đẹp. Chương trình Isuzu Caravan 2023 cũng mang đến những trải nghiệm thú vị cho những khách hàng đang sở hữu hai dòng sản phẩm Isuzu Dmax và Isuzu Mux.

MANG NỤ CƯỜI ĐẾN VỚI NHỮNG HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Là thương hiệu ô tô lâu đời và nổi tiếng trên toàn cầu, với hơn 100 năm lịch sử, Isuzu đã tạo ra những sản phẩm tuyệt. Không chỉ tạo ra những sản phẩm đáng tin cậy, Isuzu toàn cầu nói chung và Isuzu Việt Nam nói riêng luôn nỗ lực chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ những hoàn cảnh gặp khó khăn trong cuộc sống.

Với mục đích mang lại niền vui, nụ cười; đóng góp một phần nhỏ bé hỗ trợ những cá nhân gặp khó khăn trong cuộc sống, Đại diện Isuzu Việt Nam đã đến thăm và trao những phần quà ý nghĩa cho bệnh gặp khó khăn tại xóm bệnh nhân nghèo chạy thận Lê Thanh Nghị, Thanh Xuân, Hà Nội.

isuzu caravan 2023

Xóm chạy thận là một khoảng lặng buồn giữa lòng thành phố Hà Nội, nơi sinh sống của hơn 100 người đang chạy thận hai đến ba lần một tuần. Nhiều bệnh nhân ở cái tuổi vốn dĩ được quây quần cùng con cháu, căn bệnh suy thận giai đoạn cuối khiến họ phải lên Hà Nội sống cảnh cô quạnh trong căn phòng trọ cũ nát trong nhiều năm để chạy thận.

Mỗi cư dân trong xóm nhỏ này đến từ khắp các tỉnh thành của miền Bắc; có người vừa lên vài tháng, có người đã ở trọ hơn 20 năm; có thanh niên trẻ chưa đến 30 tuổi; có những cụ già, có những em nhỏ. Mỗi người một câu chuyện nhưng họ cùng có chung một hoàn cảnh: kiệt quệ cả về sức khỏe lẫn kinh tế vì suy thận.

isuzu caravan 2023

Trực tiếp trao những phần quà cho những bệnh nhân chạy thận, các thành viên trong đoàn thiện nguyện của Isuzu Việt Nam không khỏi ngậm ngùi với những cảnh đời khốn khó. Với tinh thần tương thân, tương ái, những phần quà nhỏ bé góp phần mang lại niềm vui, niềm tin đồng thời tạo động lực giúp những bệnh nhân chạy thận vượt qua khó khăn và bệnh tật.

Ngoài chương trình thiện nguyện cho những bệnh nhân chạy thận tại Hà Nội, Chương trình Isuzu Caravan 2023 cũng mang đến cho các em nhỏ, những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chiềng Khừa, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

isuzu caravan 2023

Là xã thuộc vùng giáp biên của huyện Mộc Châu, với hơn 50% dân số là người đồng bào dân tộc H’mông; cơ sở hạ tầng còn nhiều thiếu thốn; trình độ học vấn thấp; kinh tế chủ yếu dựa vào chăn nuôi và trồng trọt; nhiều hộ gia đình gặp khó khăn trong cuộc sống.

isuzu caravan 2023

Những phần quà thiết thực từ Isuzu Việt Nam và tấm lòng hảo tâm từ khách hàng tham gia chương trình Isuzu Caravan 2023 đã mang đến niềm vui cho các em nhỏ và những hộ gia đình khó khăn. Sự hỗ trợ nhỏ mang lại niềm vui lớn; tạo động lực, niềm tin cho các em nhỏ hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn; trở thành những công dân có ích cho Đất Nước.

ISUZU CARAVAN 2023 – ĐÁNH DẤU SỰ TRỞ LẠI SAU 8 NĂM

Chương trình Isuzu Caravan là một trong những hoạt động dành cho khách hàng sở hữu sản phẩm xe ô tô. Thông qua các hoạt động trong chương trình, khách hàng có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm sử dụng xe; cập nhật những sản phẩm mới; trải nghiệm những tính năng/ công nghệ ưu việt của hai mẫu xe Isuzu Dmax và Isuzu Mux.

isuzu caravan 2023

Sau một thời gian trì hoãn do dịch Covid-19, Isuzu Caravan 2023 đánh dấu sự trở lại sau 8 năm với sự xuất hiện của hai mẫu xe Dmax và Mux hoàn toàn mới. Qua chương trình này, khách hàng được trải nghiệm sức mạnh của động cơ, tính văn vận hành/ công nghệ mới của sản phẩm qua cuộc thi Offroad.

Isuzu Caravan 2023 đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên những cung đường tuyệt đẹp của vùng núi Tây Bắc Việt Nam. Ngoài cuộc thi lái xe Offroad, trong quá trình di chuyển trên địa hình đèo dốc cũng mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những ưu điểm của hai dòng sản phẩm Isuzu D-max và Isuzu Mu-X.

isuzu caravan 2023

Khách hàng đánh giá cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tính ưu việt của động cơ khi lên dốc/ xuống dốc; khả năng tăng tốc; độ bám đường; cảm giác lái; tính năng hỗ trợ đổ đèo…

Thêm vào đó, các chuyên gia sản phẩm của Isuzu Việt Nam cũng cung cấp thêm cho khách hàng những thông tin hữu ích về một số tính năng mới được trang bị trên hai mẫu xe này. Một số kinh nghiệm lái xe địa hình cũng được khách hàng chia sẻ trong chuyến hành trình Isuzu Caravan.

isuzu caravan 2023

ISUZU CARAVAN 2023 – HÀNH TRÌNH TẠO GIÁ TRỊ đã kết thúc tốt đẹp, an toàn; để lại nhiều cảm xúc và ý nghĩa cho khách hàng cũng như Isuzu Việt Nam.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166