Isuzu Dmax UTZ 4×4 MT Xe Bán Tải 2 Cầu Giá Chỉ Hơn 600 Triệu Đồng

Isuzu Dmax UTZ 4×4 MT Xe Bán Tải 2 Cầu Giá Chỉ Hơn 600 Triệu Đồng

Isuzu Dmax UTZ 4×4 MT

ISUZU VIỆT HẢI: Isuzu vừa bổ sung thêm phiên bản số sàn hai cầu (4×4) cho thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản được đánh giá là phù hợp cho những đối tượng khách hàng cần sử dụng xe bán tải tại những địa bàn miền núi hoặc cần một chiếc xe bán tải mạnh mẽ.

Phiên bản UTZ của Isuzu D-Max 2023 cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe bán tải hai cầu đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Nội thất của bản số sàn 2 cầu này gần như không có trang bị tiện nghi, ngoài hệ thống điều hòa. Isuzu D-Max phiên bản UTZ sử dụng hộp số sàn, dẫn động 2 cầu tại Việt Nam được Isuzu đưa về thị trường Việt nam giới mức giá bán chỉ hơn 640 triệu đồng.

Về ngoại thất, Isuzu D-Max bản UTZ được trang bị bộ mâm đúc, đèn pha halogen, có đèn sương mù, kính chiếu hậu không có đèn báo rẽ, không có bệ bước chân lên xuống…

Nhìn vào bên trong khoang lái, Isuzu D-Max phiên bản UTZ được trang bị mặt đồng hồ tốc độ dạng analog, điều hòa chỉnh tay, chìa khóa cơ, vô-lăng bọc nhựa, ghế nỉ…Phiên bản số sàn 2 cầu này của Isuzu D-Max vẫn sử dụng động cơ dầu, dung tích 1.9L, cho công suất 150 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Phiên bản UTZ trang bị hộp số sàn 6 cấp, đi kèm hệ dẫn động 4 bánh có tính năng gài cầu bằng điện.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166