Isuzu Dmax và Isuzu Mux Lập Kỷ Lục Bán Hàng Tại Australia Trong Năm 2023

Isuzu Dmax và Isuzu Mux Lập Kỷ Lục Bán Hàng Tại Australia Trong Năm 2023

Isuzu Dmax và Isuzu Mux

ISUZU VIỆT HẢI – Isuzu Australia dự kiến sẽ đạt doanh số 40.000 sản phẩm trong năm 2023. Đây là lần đầu tiên Isuzu Australia đạt doanh số bán hàng trong một năm tại thị trường, cải thiện lượng tồn kho.

Isuzu Dmax và Isuzu Mux là hai dòng xe được yêu thích tại thị trường Australia nhờ những ưu điểm vượt trội: BỀN BỈ – TIẾT KIỆM – THỰC DỤNG. Isuzu Australia dự báo doanh số bán hàng sẽ đạt con số 40.000 sản phẩm trong năm 2023. Tính từ tháng 1 đến tháng 9 năm 2023, có đến 32.341 xe bán tải Isuzu Dmax và xe SUV Isuzu Dmax đã được bàn giao cho khách hàng. Trong năm 2021, doanh số bán hàng của Isuzu Australia đạt 35.735 xe.

Phó giám đốc điều hành Isuzu Australia, ông Koichiro Yoshida cho biết: “Sự tập trung của chúng tôi vào sự hài lòng của khách hàng là công cụ cho thương hiệu của chúng tôi trong vài năm qua. Chúng tôi đã tạo dựng niềm tin cho khách hang và họ đã đưa ra quyết định mua sản phẩm Isuzu Dmax và Isuzu Mux. Trong những thời điểm lượng tồn kho hạn chế, nhiều khách hàng sẵn sàng chờ đợi để được sở hữu hai mẫu xe này”

“Đổi lại, lượng đặt hàng xe tăng mạnh đã giúp chúng tôi đảm bảo sản xuất thêm xe với nhà máy để đáp ứng các đơn đặt hàng này – điều mà chúng tôi mong muốn được giao cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

“Với sự gia tăng lượng xe cập bến tại các đại lý tại các địa phương và số lượng giao hàng kỷ lục liên tiếp trong tháng 8 và tháng 9, chúng tôi lạc quan rằng quỹ đạo tích cực này sẽ tiếp tục cho đến cuối năm khi chúng tôi đặt mục tiêu đạt hơn 40.000 lượt giao xe vào năm 2023”, ông Yoshida nói.

Isuzu đã phải nỗ lực rất nhiều để cải thiện nguồn cung kể từ khi ra mắt nhằm rút ngắn thời gian khách hàng chờ nhận xe. Isuzu Dmax và Isuzu Mux là hai mẫu xe luôn nằm trong danh sách những sản phẩm có doanh số bán hàng tốt nhất tại thị trường Australia.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166