Isuzu Giảm Giá Xe Tải – Giảm Ngay từ 10 đến 13 Triệu Cho Tất Cả Sản Phẩm

khuyến mại xe tải isuzu

Isuzu Giảm Giá Xe Tải – Giảm Ngay từ 10 đến 13 Triệu Cho Tất Cả Sản Phẩm

Isuzu Giảm Giá Bán Xe Tải

ISUZU VIỆT HẢI – Cùng đồng hành với khách hàng trong nỗ lực phục hồi kinh tế và tình hình kinh doanh từ nay đến cuối năm 2021, Isuzu Việt Hải giảm ngay từ 10 đến 13 triệu cho khách hàng mua xe tải Isuzu dòng Q-series và N-series. Chương trình giảm giá xe tải Isuzu được áp dụng từ ngày 15/09/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CỤ THỂ NHƯ SAU

• Xe tải Isuzu QKRF trọng tải từ 1.4 – 2.9 tấn: Giảm 10 triệu
• Xe tải Isuzu QKRH trọng tải từ 2.0 tấn – 2.9 tấn: Giảm 10 triệu
• Xe tải Isuzu MNR85H trọng tải từ 1.9 tấn – 3.0 tấn: Giảm 13 triệu
• Xe tải Isuzu MNR85K trọng tải 3.9 tấn: Giảm 13 triệu
• Xe tải Isuzu MNR85K trọng tải 3.9 tấn: Giảm 13 triệu
• Xe tải Isuzu NQR75L trọng tải 5.5 tấn: Giảm 13 triệu
• Xe tải Isuzu NQR 75M trọng tải 5.5 tấn: Giảm 13 triệu

XE TẢI ISUZU – MẠNH MẼ – BỀN BỈ – TIN CẬY – TIẾT KIỆM

Trong những năm gần đây, có nhiều sự thay đổi và đổi mới đến từ Isuzu trên toàn cầu. Nhiều sự thay đổi mang tính cách mạng nhưng vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi, độ tin cậy và di sản của Isuzu.

Dòng sản phẩm xe tải Isuzu Q-series và N-Series hoàn toàn mới đã được ra đời với nhiều phiên bản đáp ứng nhu cầu của khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu mua xe tải phục vụ kinh doanh và sản xuất. Dòng sản phẩm mới này được bị cabin “Aero-cube” – một thiết kế tạo ra cơ sở cho các nâng cấp trên các dòng xe tải của Isuzu.

Thiết kế hợp lý, kiểu dáng đẹp của cabin Aero-cube với phần cản khí động mịn của nó đã đạt được sự khác biệt và là cabin xe tải hiệu quả nhất về mặt khí động học tốt nhất thế giới. Ngoài việc mang lại sự thoải mái hơn cho người lái, thiết kế cabin Aero-cube còn tăng khả năng quan sát của người lái với góc nhìn lớn hơn. Điều này cho phép người lái xe tải Isuzu quan sát tình trạng đường xá và những người cùng tham gia giao thông rõ ràng hơn, đảm bảo trải nghiệm lái xe tốt nhất có thể.

Tất cả các sản phẩm xe tải Isuzu đều sử dụng động cơ Diesel – một di sản của Isuzu, nổi tiếng trên toàn cầu. Bền bỉ, an toàn, ổn định và đáng tin cậy, động cơ dầu công nghệ mới của Isuzu giúp nâng cao công suất đồng thời giảm ma xát, tiết kiệm nhiên liệu, giảm tiếng ồn. Động cơ nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và hoạt động hiệu quả hơn nhiều. Kết hợp với những công nghệ hiện đại, các dòng xe tải Isuzu xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ XE TẢI ISUZU TẠI ĐÂY

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  Nhận Báo Giá
  Gọi 0936022166