Isuzu Việt Hải Giới Thiệu Mẫu Xe Pickup D-max 2021 All New

xa bán tải isuzu d-max 2021

Isuzu Việt Hải Giới Thiệu Mẫu Xe Pickup D-max 2021 All New

Mẫu Xe Pickup D-max 2021 All New

ISUZU VIỆT HẢI – Thế hệ mới của mẫu bán tải Isuzu D-Max 2021 lột xác về diện mạo thiết kế, Xe D-Max 2021 về Việt Nam dự kiến Tháng 4/2021 được trang bị 2 túi khí cho phiên bản LS, và 07 túi khí cho phiên bản Type Z ( 4×4 – AT) cùng hàng loạt hệ thống an toàn… vừa được Ủy ban đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á – ASEAN NCAP thử nghiệm va chạm và xếp hạng đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao.

D-Max 2021 mới thuộc thế hệ thứ 3 được Isuzu trình làng tại Thái Lan với nhiều thay đổi mang tính cách mạng về thiết kế, công nghệ cũng như trang bị tính năng. Isuzu D-Max được ASEAN NCAP thử nghiệm va chạm và xếp hạng đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao

xa bán tải isuzu d-max 2021So với thế hệ tiền nhiệm hiện vẫn đang phân phối tại Việt Nam, xe bán tải Isuzu D-Max 2021 sở hữu diện mạo thể thao, hầm hố, bệ vệ hơn. Bên cạnh đó, kích thước tổng thể thân xe D-Max 2021 ngắn hơn 30 mm, rộng hơn 10 mm, thấp hơn 5 mm, chiều dài cơ sở, tăng thêm 30 mm so với thế hệ cũ. Đặc biệt, Isuzu đã rủ bỏ hoàn toàn thiết kế khoang nội thất vốn được cho là khá cục mịch, đơn điệu trên thế hệ cũ để mang đến một không gian mới, rộng rãi và hiện đại hơn.

Sau hơn 4 tháng xuất hiện trên thị trường, mẫu bán tải này vừa trải qua các bài thử nghiệm va chạm nhằm đánh giá mức độ an toàn theo các tiêu chí của Ủy ban đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á – ASEAN NCAP.

xa bán tải isuzu d-max 2021Với sự thay đổi trong việc thiết kế khung chịu lực, bổ sung trang bị an toàn… qua các bài thử nghiệm va chạm trực diện, ngang hông…D-Max 2021 được ASEAN NCAP chấm điểm khá cao về khả năng bảo vệ người lớn (AOP), bảo vệ trẻ em (COP).

Cụ thể, ở bài thử nghiệm va chạm trực diện khi đang di chuyển với tốc độ 65 km/giờ, Isuzu D-Max 2021 giành được 12,3/16 điểm về khả năng bảo vệ người lớn cũng như trẻ nhỏ ngồi trong xe. Tuy nhiên, khả năng bảo vệ phần đầu người lớn chỉ đạt 2,4/4 điểm, đồng thời khả năng bảo vệ khu vực đầu gối người lái cũng không được đánh giá cao.

xa bán tải isuzu d-max 2021Trong khi đó, ở bài thử nghiệm va chạm ngang hông, D-Max 2021 được ASEAN NCAP đánh giá xuất sắc với số điểm tuyệt đối 16/16 điểm. Cuối cùng, trong bài kiểm tra các công nghệ an toàn trên xe, Isuzu D-Max 2021 được đánh giá cao nhờ việc trang bị túi khí đôi phía trước, bản cao cấp nhất có đến 7 túi khi. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hỗ trợ phân bố lực phanh điện tử (EBD)… được xem là trang bị tiêu chuẩn.

xa bán tải isuzu d-max 2021Tổng hợp số điểm các bài thử nghiệm va chạm và đánh giá trang bị an toàn, Isuzu D-Max 2021 được Ủy ban đánh giá xe mới khu vực Đông Nam Á xếp hạng đạt chuẩn an toàn 5 sao.

Về nội thất, D-Max Mới có sự thay đổi hoàn toàn về nội thất so với phiên bản hiện tại. Theo thống kê Focus2move, trong nửa đầu năm 2019, Isuzu D-Max là mẫu bán tải bán chạy thứ 2 tại Đông Nam Á, chỉ xếp sau Toyota Hilux. Được thay đổi toàn diện thiết kế, công nghệ đồng thời đạt chuẩn an toàn 5 sao… Isuzu D-Max 2021 hứa hẹn sẽ là thách thức lớn đối với Ford Ranger, Toyota Hilux… trong phân khúc xe bán tải.

Để tìm hiểu thêm về gián bán, chi tiết, thông số kỹ thuật và các ưu đãi cho mẫu xe D-max 2021, Quý khách vui lòng LIÊN HỆ ISUZU VIỆT HẢI để được tư vấn chi tiết

isuzu việt hải

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166