Isuzu Việt Hải Nhận Danh Hiệu Đại Lý Xuất Sắc Toàn Quốc Nhân Dịp Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty

đại lý isuzu việt hải

Isuzu Việt Hải Nhận Danh Hiệu Đại Lý Xuất Sắc Toàn Quốc Nhân Dịp Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập Công Ty

Isuzu Việt Hải Nhận Danh Hiệu Đại Lý Xuất Sắc Toàn Quốc 2021

ISUZU VIỆT HẢI – Năm năm trước đây, vào ngày 29/3/2017, Công ty TNHH Ô Tô Việt Hải chính thức được thành lập, tham gia vào thị trường kinh doanh ô tô và trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam. Trải qua một trặng đường phát triển, Đại lý Isuzu Việt Hải đã vượt qua nhiều thử thách và khó khăn để trở thành một trong những đại lý Isuzu có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, Isuzu Việt Hải đón nhận tin vui trở thành Đại lý Isuzu xuất sắc toàn quốc 2021 hạng nhất.

DẤU ẤN MỘT TRẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Kể từ ngày thành lập, Công ty TNHH Ô Tô Việt Hải đã luôn nỗ lực tập trung tối đa nguồn lực từ con người cho đến cơ sở hạ tầng; nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và đối tác. Trong quá trình phát triển, Đại lý Isuzu Việt Hải đã gặt hái được những thành công to lớn, có vị thế trong thị trường kinh doanh ô tô tại Việt Nam.

Isuzu Việt Hải đã nhiều lần vinh dự nhận được những giải thưởng danh giá như: Giải nhất cuộc thị phụ tùng giỏi toàn quốc 2019, giải nhì Cuộc Thi Kỹ Thuật Viên Giỏi Toàn Quốc Năm 2020, giải nhất Cuộc Thi tay nghề Isuzu Toàn Quốc Lần Thứ 17 Năm 2021…

đại lý isuzu việt hải

Cũng như nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong ngành công nghiệp ô tô khác, Đại lý Isuzu Việt Hải cũng trải qua những ngày tháng khó khăn trong đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Isuzu Việt Hải vẫn đạt được doanh số bán hàng ấn tượng, vượt qua khó khăn và đang bước tiếp trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Nhờ sự nỗ lực của Ban lãnh đạo, sự đầu tư mạnh mẽ vào nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng, xưởng dịch vụ, chiến lược kinh doanh đúng đắn; không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng phục vụ, Isuzu Việt Hải đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng xe bán tải Isuzu D-max, xe SUV 7 chỗ và các dòng xe tải Isuzu. Tên tuổi và thương hiệu Isuzu Việt Hải đang được hiện diện mạnh mẽ trên thị trường ô tô Việt Nam.

PHẦN THƯỞNG QUÝ GIÁ VINH DANH SỰ NỖ LỰC VƯỢT BẬC

Ngày 25/03/2022, Isuzu Việt Nam (IVC) tổ chức Hội nghị Đại lý và Trao thưởng Đại lý Xuất sắc năm 2021 với chủ đề “THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Hội nghị được tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh sau hai năm tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh với sự tham gia đầy đủ của hệ thống Đại lý trên toàn quốc.

đại lý isuzu việt hải

Tại Hội nghị lần này, Isuzu Việt Nam đã trao danh hiệu ĐẠI LÝ ISUZU SUẤT XẮC TOÀN QUỐC NĂM 2021 cho đại lý Isuzu Việt Hải. Danh hiệu này một lần nữa khẳng định năng lực kinh doanh cũng như ghi nhận sự phát triển của Công ty TNHH Ô Tô Việt Hải. Tại Hội nghị, bà Trần Thị Lan Phương – Giám đốc đại lý cho biết: Danh hiệu Đại lý xuất sắc toàn quốc năm 2021 là niềm tự hào đối với tập thể Isuzu Việt Hải. Đây cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục vươn lên trong hành trình chinh phục những mục tiêu cao hơn, lớn hơn với sự quyết tâm và tinh thần chiến thắng.

đại lý isuzu việt hải

(Bà Trần Thị Lan Phương – bên phải – Giám đốc đại lý Isuzu Việt Hải đón nhận bằng khen)

Để có được danh hiệu cao quý này, Isuzu Việt Hải nhờ một phần không nhỏ vào sự tin tưởng mà khách hàng và đối tác đã dành cho đại lý. Thêm vào đó là sự giúp đỡ và hỗ trợ tối đa từ Isuzu Việt Nam; và điều không thể thiếu đó là sự nỗ lực hàng ngày của tập thể Isuzu Việt Hải.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Ban lãnh đạo công ty TNHH Ô Tô Việt Hải xin trân thành cảm ơn sự giúp đỡ của nhà máy Isuzu Việt Nam (IVC), trân thành cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng trên khắp cả nước đã dành cho Isuzu Việt Hải. Ban lãnh đạo cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Chúc cho Isuzu Việt Hải luôn vững mạnh, phát triển và thành công rực rỡ.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166