Isuzu Việt Hải Tổ Chức Lễ Bàn Giao Lô Xe Isuzu Dmax Cho Công Ty Inno Paints Việt Nam

bàn giao xe isuzu dmax

Isuzu Việt Hải Tổ Chức Lễ Bàn Giao Lô Xe Isuzu Dmax Cho Công Ty Inno Paints Việt Nam

Bàn Giao Xe Isuzu D-max

ISUZU VIỆT HẢI – Sáng nay, ngày 8.3.2022, đại lý xe ô tô Isuzu Việt Hải tổ chức Lễ bàn giao lô xe bán tải Isuzu D-max cho Công Ty TNHH Công Nghệ Inno Paints Việt Nam. Là dòng xe bán tải đa dụng, linh hoạt, tiết kiệm và bền bỉ hàng đầu hiện nay, Isuzu D-max đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe bán tải phục vụ công việc sản xuất và kinh doanh.

Xe bán tải Isuzu được ra đời từ năm 1963 với tên gọi ISUZU BELLETT. Đến 2002, phiên bản xe bán tải mang tên thương mại Isuzu D-MAX chính thức được công bố rộng rãi trên toàn cầu và đây đã là thế hệ thứ năm của dòng xe bán tải mang thương hiệu Isuzu đến từ Nhật Bản.

Trải qua những giai đoạn phát triển và trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, đặc biệt là thị trường Đông Nam Á. Năm 2021 là một năm vô cùng quan trọng đối với Isuzu nói chung và phiên bản xe bán tải Isuzu D-max nói riêng với sự thay đổi ngoạn mục mang tính cách mạng. Sự xuất hiện của Isuzu All New D-max 2021 nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người yêu thích dòng xe bán tải tại Việt Nam.

bàn giao xe isuzu dmax

Trên chặng đường phát triển của Isuzu Việt Nam nói chung và đại lý Isuzu Việt Hải nói riêng, chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ và ủng hộ từ các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Công Ty TNHH Công Nghệ Inno Paints Việt Nam là một trong những khách hàng đặc biệt của Isuzu Việt Hải. Được thành lập năm 2009, Inno Paints là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm về sơn tường, ván sàn hàng đầu tại Việt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng của Inno Paints có thể kể đến như Inno Floors, Uskolor, Eukolor, Aion, Benplus, Jopaints, Oris,…

Tại Lễ bàn giao xe, ông Bùi Bá Duy, đại diện Công Ty TNHH Công Nghệ Inno Paints Việt Nam cho biết: Lý do chúng tôi quyết định lựa chọn xe bán tải D-max chính là ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, động cơ Diesel nổi tiếng của Isuzu cùng với một chế độ bảo hành khá ấn tượng lên đến 3 năm. Thêm vào đó, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tối đa từ ông Vũ Quốc Vương (nhân viên bán hàng trực tiếp lô xe D-max) cũng như các bộ phận khác của đại lý Isuzu Việt Hải. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của xe bán tải Isuzu D-max và chắc chắn những chiếc xe này sẽ giúp cho công việc sản xuất và kinh doanh của chúng tôi được thuận lợi hơn.

bàn giao xe isuzu dmax

(Ông Bùi Bá Duy – đứng thứ tư từ bên phải – đại diện công ty Inno Paints Việt Nam)

Isuzu Việt Hải tin chắc, những chiếc xe bán tải Isuzu D-max sẽ là phương tiện phục vụ công việc sản xuất, kinh doanh một cách hiệu quả nhất cho Quý doanh nghiệp trên con đường phát triển vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ bàn giao xe Isuzu D-max

bàn giao xe isuzu dmax

bàn giao xe isuzu dmax

bàn giao xe isuzu dmax

bàn giao xe isuzu dmax

bàn giao xe isuzu dmax

bàn giao xe isuzu dmax

bàn giao xe isuzu dmax

bàn giao xe isuzu dmax

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166