Isuzu Việt Hải Tổ Chức Lễ Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Năm 2021

Isuzu Việt Hải Tổ Chức Lễ Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Năm 2021

Isuzu Việt Hải Tổng Kết Hoạt Động Kinh Doanh Năm 2021

ISUZU VIỆT HẢI – Sáng ngày 22/01/2022, tại Showroom, Công ty TNHH ô tô Isuzu Việt Hải đã tổ chức Lễ tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh năm 2021, nhìn nhận lại những khó khăn và kết quả đạt được trong năm 2021 đầy thách thức; đưa ra mục tiêu và những hoạt động kinh doanh trong năm 2022.

2021 là một năm đầy khó khăn và những biến động trên quy mô toàn cầu. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô, Isuzu Việt Hải cũng không đứng ngoài những biến động đó. Tình hình dịch Covid-19 bắt đầu từ những ngày đầu tiên của năm 2021; kéo dài đến hết năm với những khoảng thời gian tình hình dịch bệnh vô cùng căng thẳng và những đợt giãn cách xã hội kéo dài.

(Bà Trần Phương Loan – Giám đốc Công ty TNHH ô tô Việt Hải)

Kinh doanh trong tình hình khó khăn về mọi mặt với những thời điểm thị trường ĐÓNG BĂNG do dịch Covid-19, đại lý xe ô tô Isuzu Việt Hải chịu những ảnh hưởng nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả kinh doanh và doanh số bán hàng. Ngay sau khi Hà Nội cùng cả Nước bước vào giai đoạn thích ứng với dịch Covid-19, Isuzu Việt Hải đã nỗ lực đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và thu được những kết quả khả quan.

Trong những ngày đầu, khi cả Nước và Hà Nội hoạt động trở lại sau đợt giãn cách xã hội kéo dài hơn hai tháng, Isuzu Việt Hải đã đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của bộ phận bán hàng, xưởng dịch vụ với những chương trình kích cầu, khuyến mại và tri ân khách hàng vào những tháng cuối năm 2021.

Đặc biệt, trong tháng 12/2021, doanh số bán hàng có sự bùng nổ với số lượng xe bán ra đạt 181% so với kế hoạch đề ra. Đây là con số thực sự ấn tượng, thể hiện sự nhanh nhạy và quyết đoán của Ban lãnh đạo trong việc đưa ra những quyết định chính xác trong thời điểm khó khăn.

(Bà Trần Lan Phương – Giám đốc đại lý Isuzu Việt Hải)

Tại buổi Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2021, bà Trần Phương Loan – giám đốc Công ty TNHH ô tô Isuzu Việt Hải đã đặt ra những mục tiêu, kế hoạch và định hướng phát triển cho năm 2022. Mục tiêu doanh số cao hơn, tập trung các thị trường trọng điểm, thị trường tiềm năng, lựa chọn đối tượng khách hàng, xác định sản phẩm cốt lõi kết hợp với việc đẩy mạnh các hoạt động truyền thông và quảng bá để đạt được mục tiêu Ban lãnh đạo công ty đề ra.

Diễn ra trong không khí đầy sôi động, nhiệt huyết với quyết tâm và niềm tin mạnh mẽ vào kết quả kinh doanh tươi sáng trong năm HỔ VÀNG 2022, Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên cùng chung một mục tiêu, một tầm nhìn: xây dựng Isuzu Việt Hải trở thành đại lý xe ô tô Isuzu uy tín, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, cán bộ công nhân viên, cộng đồng và xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2021

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Nhận Báo Giá
Gọi 0936022166