Lái Thử Xe Isuzu D-max / Isuzu Mux Tại Nhà Cùng Isuzu Việt Hải

lái thử xe isuzu d-max

Lái Thử Xe Isuzu D-max / Isuzu Mux Tại Nhà Cùng Isuzu Việt Hải

Lái Thử Xe Isuzu D-max / Isuzu Mux

ISUZU VIỆT HẢI – Tình hình dịch Covid-19 vẫn có những diễn biến phức tạp khiến nhiều khách hàng lo ngại đến đại lý để trải nghiệm xe. Để đáp ứng nhu cầu lái thử xe Isuzu D-max / Isuzu Mux, đại lý xe ô tô Isuzu Việt Hải – đại ly ủy quyền của Isuzu Việt Nam tổ chức chương trình lái thử xe tại nhà, tại địa chỉ khách hàng yêu cầu. Với chương trình LÁI THỬ XE TẠI NHÀ, quý khách hàng có thể trải nghiệm, lái thử hai mẫu xe Isuzu D-max và Isuzu Mux với sự thoải mái và an toàn tuyệt đối.

lái thử xe isuzu d-maxLÁI THỬ XE BÁN TẢI ISUZU D-MAX & ISUZU MUX TẠI NHÀ

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang có những tiến triển tíc cực, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cũng như tuân thủ các biện pháp chống dịch Covid-19 trong khi vẫn mang lại cho hội trải nghiệm và lái thử xe Isuzu D-max và Isuzu Mux.

lái thử xe isuzu d-maxMẫu xe lái thử Isuzu D-max và Isuzu Mux đều là các mẫu xe mới, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Xe lái thử sẽ được đưa đến tận nhà khách hàng hoặc khu vực tiện lợi nhất để khách hàng trải nghiệm. Với chương trình này của Isuzu Việt Hải, khách hàng không cần phải đến Showroom để xem xe và lái thử. Quý khách hàng sẽ được lái thử, tìm hiểu chi tiết về xe Isuzu D-max / Isuzu Mux ngay tại nhà và được đảm bảo an toàn tối đa, đáp ứng các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

lái thử xe isuzu d-maxIsuzu Việt Hải đảm bảo xe Isuzu D-max / Isuzu Mux dành cho khách hàng lái thử và trải nghiệm được khử khuẩn nội thất, ngoại thất; đặc biệt là các bề mặt tiếp xúc. Nhân viên đưa xe đến cho khách hàng lái thử đều được kiểm tra sức khỏe, đo nhiệt độ, đeo găng tay và khẩu trang theo đúng khuyến cáo phòng dịch của Chính phủ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Khu vực đón tiếp khách hàng trải nghiệm xe cũng được trang bị nước rửa tay, khẩu trang, xịt kháng khuẩn nhằm đảm bảo cho khách hàng có một buổi lái thử xe, trải nghiệm xe được thuận tiện và an toàn nhất.

lái thử xe isuzu d-maxISUZU VIỆT HẢI – ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC CỦA ISUZU VIỆT NAM

Isuzu Việt Hải là đại lý ủy quyền chính thức của Isuzu Việt Nam, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dòng xe ô tô mang thương hiệu Isuzu đến từ Nhật Bản. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng các dòng xe tải đa dụng Isuzu Q-Series / N-series; các phiên bản xe bán tải Isuzu D-max và dòng xe Isuzu SUV Mux 7 chỗ với đầy đủ màu sắc và các phiên bản.

Isuzu Việt Hải luôn có sẵn xe tại Showroom, sẵn sàng giao xe cho khách hàng một cách nhanh nhất. Ngoài giá bán xe Isuzu D-max và Isuzu Mux tốt nhất thị trường, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại và quà tặng hấp dẫn cho khách hàng.

lái thử xe isuzu d-max

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE TẠI NHÀ TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào MẪU ĐĂNG KÝ dưới đây để lái thử xe tại nhà / địa chỉ của Quý khách.

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  Nhận Báo Giá
  Gọi 0936022166