Ngày Hội Lái Thử Xe Isuzu Vĩnh Yên 19.03.2022 – GỌI TÊN CÁC CHIẾN BINH

lái thử xe isuzu

Ngày Hội Lái Thử Xe Isuzu Vĩnh Yên 19.03.2022 – GỌI TÊN CÁC CHIẾN BINH

Lái Thử Xe Isuzu Dmax / Mux

ISUZU VIỆT HẢI – Với mục đích tạo cơ hội cho khách hàng trải nghiệm xe bán tải Isuzu D-max và SUV 7 chỗ Isuzu Mux, đại lý xe ô tô Isuzu Việt Hải tổ chức chương trình NGÀY HỘI LÁI THỬ XE ISUZU tổ chức tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc vào ngày 19/03/2022. Quý khách sẽ được tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội của hai mẫu xe mang thương hiệu Isuzu đến từ Nhật Bản, lái thử và trải nghiệm những tính năng độc đáo về động cơ, khung gầm và khả năng vận hành linh hoạt của Isuzu Dmax và Isuzu Mux.

NGÀY HỘI LÁI THỬ XE ISUZU – VĨNH YÊN – 19.03.2022

Xe bán tải Isuzu D-max và SUV 7 chỗ Mux không còn xa lạ gì đối với nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam. Là một trong những mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Đông Nam Á, đặc biệt là thị trường Thái Lan, xe bán tải Isuzu Dmax và SUV 7 chỗ Isuzu Mux cũng đang nhận được sự quan tâm tích cực tại Việt Nam. Với số lượng xe bán ra ngày càng cao; đặc biệt, trong những tháng cuối năm 2021, đầu năm 2022, Isuzu Dmax và Mux không còn nằm trong danh sách những mẫu xe ô tô có doanh số bán thấp nhất tại Việt Nam.

lái thử xe isuzu

Nhằm mang lại cho Quý khách cơ hội trải nghiệm những đặc tính vượt trội như khả năng tiết kiệm nhiên liệu, sự linh hoạt trong vận hành, tính năng / công nghệ an toàn, hiệu suất động cơ, khả năng cách âm, độ rung động cơ…Isuzu Việt Hải tổ chức sự kiện lái thử xe dành cho khách hàng ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Ngày tổ chức: 19 tháng 3 năm 2022
Thời gian: Từ 8h30 đến 17h00
Địa điểm: Quán Café Vĩnh Yên Xanh
Địa chỉ: Hai Bà Trưng, Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Tại sự kiện, Quý khách sẽ được tư vấn chi tiết về xe bán tải Isuzu Dmax / Isuzu Mux; lái thử xe tại thành phố Vĩnh Yên, tham gia chia sẻ kinh nghiệm lái xe Isuzu cùng với những khách hàng đã và đang sử dụng xe bán tải Isuzu Dmax và Isuzu Mux.

Để tham gia NGÀY HỘI LÁI THỬ XE ISUZU, Quý khách vui lòng đăng ký theo mẫu ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE để được sắp xếp lịch lái thử.

LƯU Ý: Do số lượng người tham gia có giới hạn, Quý khách vui lòng đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Sau khi đăng ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG, Quý khách sẽ nhận được xác nhận và THƯ MỜI từ đại lý xe ô tô Isuzu Việt Hải.

  Developed by Tiepthitute
  Bản đồ
  Facebook Messenger
  Chat với chúng tôi qua Zalo
  Gọi ngay
  Nhận Báo Giá
  Gọi 0936022166